Thiết kế và thi công hệ thống hút bụi nhà xưởng tiêu chuẩn

Thiết kế và thi công hệ thống hút bụi công nghiệp đã và đang trở thành vấn đề cốt lõi đối với các nhà xưởng, khu công nghiệp. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn còn đang mơ hồ và loay hoay khi thiết kế cũng như lựa chọn đơn vị uy tín hỗ trợ. Bài viết dưới đây sẽ dẫn bạn đi tìm lời giải hợp lý nhất cho câu hỏi này.

Tầm quan trọng của hệ thống hút bụi nhà xưởng công nghiệp

Trước khi tìm hiểu về thi công hệ thống hút bụi, chúng tôi cùng giải đáp sự cần thiết của hệ thống này đối với doanh nghiệp. 

Việt Nam chúng ta đang dần chuyển hướng sang phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Kéo theo đó là những vấn đề phát sinh xoay quay và thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng là một trong số đó. Việc hút bụi cho công trình không chỉ giúp làm sạch không gian làm việc mà còn giúp bảo vệ môi trường. Đây là giải pháp thiết thực và tiết kiệm nhất giúp giảm thiểu tối đa chất thải công nghiệp.

Hệ thống hút bụi công nghiệp nhà xưởng
Hệ thống hút bụi công nghiệp nhà xưởng

So với các giải pháp khác, việc thi công hệ thống hút bụi sẽ giúp chủ doanh nghiệp được chi phí nhân lực cho việc dọn dẹp và vệ sinh nhà xưởng. Thay vào đó, bạn có thể tận dụng thời gian thừa ra để sáng tạo và dốc sức và công việc, đem lại doanh thu.

Bên cạnh đó, việc sở hữu hệ thống hút bụi công nghiệp còn giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe người lao động. Đây được coi như là vị cứu tinh khi chúng làm nhiệm vụ thu bụi, rác vụn và khí thải vào một vị trí cố định, không để phát tán ra môi trường. Quá đó, hình ảnh của doanh nghiệp được nâng lên tầm cao mới.

Quy trình thiết kế và thi công hệ thống hút bụi công nghiệp

Quy trình lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp sẽ khác nhau ở từng đơn vị hay không gian khác nhau. Nhưng chung quy lại, chúng tôi có thể chia ra làm 4 bước cơ bản:

Khảo sát không gian cần lắp đặt hệ thống hút bụi

Các cơ sở sẽ bố trí nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp công trình để đánh giá toàn diện về phương thức thi công hệ thống hút bụi. Từ đó, đội ngũ sẽ đánh giá về thuận lợi và khó khăn khi lắp đặt và xác định công suất cụ thể.

Quy trình thiết kế và thi công hệ thống hút bụi công nghiệp khoa học
Quy trình thiết kế và thi công hệ thống hút bụi công nghiệp khoa học

Tính toán số liệu và độ khả thi của thiết kế hút bụi

Các chuyên viên hàng đầu sẽ tính toán và tạo lập thiết kế bao gồm: diện tích, vận tốc hoạt động, khả năng di chuyển trong hệ thống,…. Mọi thông số cần được đảm bảo chính xác một cách tuyệt đối.

Trao đổi rõ ràng với đối tác về thiết kế hệ thống hút bụi công nghiệp

Đây là giai đoạn mang tính quyết định kết quả thi công hệ thống hút bụi bởi mức độ hài lòng của khách hàng đối với bản thiết kế. Sau đó, các bên sẽ ký kết hợp đồng và thỏa thuận tiến độ thanh toán.

Tiến hành thi công trên thực tế và nghiệm thu công trình

Cuối cùng, việc thi công sẽ được tiến hành theo tuần tự các bước, cho chạy thử, khắc phục lỗi phát sinh và nghiệm thu công trình.

Tham khảo

Dobaco – Đơn vị thi công hệ thống hút bụi chuyên nghiệp

Thấu hiểu được tầm quan trọng của hệ thống hút bụi, Dobaco cung cấp dịch vụ chuyên thi công hệ thống hút bụi đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất thị trường. Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đảm bảo hoàn thanh tốt tiến độ thiết kế theo đúng kế hoạch. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên với bề dày kinh nghiệm luôn tận tình và nhiệt huyết với các dự án. 

Đơn vị thi công sửa chữa hệ thống hút bụi công nghiệp chất lượng tại Hà Nội
Đơn vị thi công sửa chữa hệ thống hút bụi công nghiệp chất lượng tại Hà Nội

Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích đối với quý khách trong việc lựa chọn sản phẩm. Vui lòng liên hệ cho Dobaco qua hotline 0246.6328.1925 hoặc website https://dobaco.vn để được chuyên viên tư vấn, báo giá các sản phẩm hỗ trợ thi công hệ thống hút bụi một cách kịp thời và chính xác nhất.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

zalo