Giá quạt hút gió công nghiệp mới nhất

Tìm hiểu thông tin về giá quạt hút gió công nghiệp và các loại quạt hút gió công nghiệp chất lượng cao với giá cả hợp lý. Bài viết dưới đây,sẽ giúp bạn giải đáp.

Quạt hút gió công nghiệp – Dobaco sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Với chất lượng đảm bảo và hiệu suất tiết kiệm điện năng. Các sản phẩm quạt hút gió công nghiệp – Dobaco đáp ứng mọi nhu cầu thông gió của khách hàng.

giá quạt hút gió công nghiệp
giá quạt hút gió công nghiệp

Giới thiệu về quạt hút gió công nghiệp – Dobaco

  • Dobaco là thương hiệu quạt công nghiệp đã được thành lập hơn 10 năm nay. Được đào tạo bài bản, đội ngũ kỹ thuật viên tại Dobaco luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn từ lựa chọn đến lắp đặt và bảo trì sản phẩm.
  • Quạt hút gió công nghiệp – Dobaco được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng và hiệu suất hoạt động tối ưu.
  • Các sản phẩm của Dobaco được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, thương mại, dân dụng như xưởng sản xuất, nhà kho, trung tâm thương mại, khu chung cư, bệnh viện, trường học,…

Giá quạt hút gió công nghiệp – Dobaco

Bảng giá tham khảo về quạt hút gió công nghiệp của Dobaco:

STT Tên sản phẩm Công suất Điện áp Giá bán (VNĐ)
1 Quạt hút gió công nghiệp Dobaco DHG-900 9.000 m3/h 220V Liên hệ
2 Quạt hút gió công nghiệp Dobaco DHG-1200 12.000 m3/h 220V Liên hệ
3 Quạt hút gió công nghiệp Dobaco DHG-1500 15.000 m3/h 220V Liên hệ
4 Quạt hút gió công nghiệp Dobaco DHG-1800 18.000 m3/h 220V Liên hệ
5 Quạt hút gió công nghiệp Dobaco DHG-2400 24.000 m3/h 380V Liên hệ
6 Quạt hút gió công nghiệp Dobaco DHG-3000 30.000 m3/h 380V Liên hệ
7 Quạt hút gió công nghiệp Dobaco DHG-3600 36.000 m3/h 380V Liên hệ

Lưu ý: Giá bán trên là giá tham khảo, có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm và từng đợt khuyến mãi. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và muốn biết thông tin giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email được cung cấp trên trang web của Dobaco. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn.

Ngoài ra, Dobaco còn cung cấp các loại quạt hút gió công nghiệp khác như quạt ly tâm, quạt giải nhiệt, quạt thông gió trần, quạt thông gió tường và các phụ kiện đi kèm như ống gió, van cửa, lưới che,…

Đặc biệt, các sản phẩm quạt hút gió công nghiệp của Dobaco được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam với công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và độ bền cao, phù hợp với các yêu cầu sử dụng trong các ngành công nghiệp, nhà máy sản xuất, xưởng sản xuất, cơ sở sản xuất,…

Bên cạnh đó, Dobaco còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo trì hệ thống quạt hút gió công nghiệp.

Với những ưu điểm trên, Dobaco đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước. Nếu bạn đang có nhu cầu về quạt hút gió công nghiệp, hãy liên hệ với Dobaco để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

zalo