Top 10+ Đại Lý Quạt Công Nghiệp Uy Tín Nhất Việt Nam

Quạt công nghiệp là một trong những thiết bị cần thiết trong các nhà máy, kho hàng và các khu công nghiệp.

Chúng giúp tạo ra không khí thông thoáng và giảm nhiệt độ, giúp bảo vệ các thiết bị và công nhân khỏi sự nóng bức và độ ẩm.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn đại lý quạt công nghiệp đáng tin cậy để mua sản phẩm. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 đại lý quạt công nghiệp uy tín nhất hiện nay.

đại lý quạt công nghiệp
đại lý quạt công nghiệp

Top 5 Đại Lý Quạt Công Nghiệp Uy Tín Nhất Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ĐÔNG BẮC

 • Với phương châm : “ Hợp tác vì sự phát triển bền vững “ Công ty Đông Bắc luôn phấn đấu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 • Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, sáng tạo, chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc, công ty Đông Bắc cam kết hợp tác cùng phát triển bền vững với khách hàng trong quá trình công nghiệp hoá.
 • Các sản phẩm, dịch vụ công ty Đông Bắc cung cấp  đáp ứng quy trình tự động hoá sản xuất và tạo môi trường sản xuất trong sạch, nhằm đem lại hiệu qủa sản xuất kinh tế cao nhất đối với khách hàng.

Sản phẩm, dịch vụ mà công ty Đông Bắc cung cấp :

Sản xuất, lắp đặt, tư vấn thiết kế: Quạt công nghiệp, Quạt ly tâm, Quạt hướng trục, Quạt thông gió, Hệ thống hút lọc bụi,…

–  Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi….

–  Cung cấp Hệ thống làm mát nước, Tháp giải nhiệt,…

–  Cung cấp các loại Băng tải: Băng tải cao su, Băng tải PVC, Băng tải gân, Dây đai tải,…

–  Dịch vụ bọc Rulo cao su, con lăn băng tải, nối dán băng tải…

Với phương châm “ Hợp tác vì sự phát triển bền vững “  lấy chữ tín làm đầu, dobaco sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn và sự đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Công ty TNHH Quạt Công Nghiệp Hà Nội

 • Công ty TNHH Quạt Công Nghiệp Hà Nội là một trong những đại lý hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp quạt công nghiệp tại Việt Nam. Công ty này có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành và đã cung cấp hàng trăm sản phẩm quạt công nghiệp cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.
 • Công ty TNHH Quạt Công Nghiệp Hà Nội cung cấp các loại quạt công nghiệp với đa dạng kích cỡ, công suất và kiểu dáng, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Quạt Công Nghiệp Tân Phú

 • Công ty TNHH Quạt Công Nghiệp Tân Phú là một trong những đại lý quạt công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty này đã cung cấp hàng trăm sản phẩm quạt công nghiệp cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.
 • Công ty TNHH Quạt Công Nghiệp Tân Phú có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm quạt công nghiệp phù hợp với nhu cầu của họ.

Công ty TNHH Quạt Công Nghiệp Việt Nam

 • Công ty TNHH Quạt Công Nghiệp Việt Nam là một trong những đại lý quạt công nghiệp uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty này đã cung cấp hàng trăm sản phẩm quạt công nghiệp cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.
 • Công ty TNHH Quạt Công Nghiệp Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Panasonic, Mitsubishi, KDK, và Fuji.
 • Với chất lượng cao và giá cả phải chăng, sản phẩm của công ty TNHH Quạt Công Nghiệp Việt Nam đã được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Công ty TNHH Quạt Công Nghiệp Hưng Thịnh Phát

 • Công ty TNHH Quạt Công Nghiệp Hưng Thịnh Phát là một trong những đại lý quạt công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty này đã cung cấp hàng trăm sản phẩm quạt công nghiệp cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.
 • Công ty TNHH Quạt Công Nghiệp Hưng Thịnh Phát cung cấp các loại quạt công nghiệp với đa dạng kích cỡ, công suất và kiểu dáng, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Công ty cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm quạt công nghiệp phù hợp với nhu cầu của họ.

Trên đây là top 5 đại lý quạt công nghiệp uy tín tại Việt Nam. Mỗi đại lý đều có những ưu điểm và đặc điểm riêng biệt, tuy nhiên, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng đều đáp ứng được các tiêu chuẩn của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua quạt công nghiệp, hãy tham khảo các đại lý trên để tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

zalo