Ống Gió Công Nghiệp

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ống gió công nghiệp là gì?

Mua ống gió công nghiệp và phụ kiện ống gió công nghiệp ở đâu uy tín & giá rẻ?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng toàn bộ các thông tin trên để có được những quyết định mua hàng chính xác nhất.

Ống gió là gì?

 • Ống gió là một công cụ, phương tiện dùng để truyền dẫn các luồng không khí trong các công trình. Điểm đặc biệt là các luồng khí sẽ được phân chia lưu thông trong từng đường ống hoặc ở những vị trí khác nhau, không ảnh hưởng đến nhau.
 • Ống thông gió công nghiệp có độ bền cao tạo nên sự chắc chắn và hiệu quả tốt, giúp đạt hiệu suất luân chuyển luống gió công nghiệp đạt mức tối ưu trong không gian sử dụng, đảm bảo cho môi trường làm việc thông thoáng và thoải mái nhất.

Cấu tạo ống gió công nghiệp

 • Ống gió công nghiệp là chủng loại ống gió công nghiệp chủ yếu làm từ chất liệu như ( tôn mạ kẽm hoặc inox).
 • Ống hút gió công nghiệp tôn mạ kẽm gồm các loại độ dày khác nhau như tôn mạ kẽm dày 0.48mm, 0.58mm, 0.75mm, 0.95mm, 1.15mm, cùng với nhiều chủng loại mạ kẽm với độ mạ kẽm khác nhau như độ mạ kẽm Z8, Z10, Z12, Z18.
 • Ống thông gió công nghiệp inox gồm 2 loại chính là inox 201 và inox 304. Mỗi loại ống gió công nghiệp sẽ được phân thành nhiều loại nhỏ với hai dạng bóng và mờ khác biệt. Chủng loại inox bóng có giá cao hơn loại inox mờ. Trong đó chủng loại ống gió công nghiệp tôn mạ kẽm hay được sử dụng hơn do chi phí phù hợp.
 • Độ dày của ống hút gió công nghiệp được tính toán dựa trên kích thước cạnh lớn nhất của ống gió công nghiệp và chức năng ống gió công nghiệp đó sử dụng cho hệ thống nào, tất cả đều được tuân theo tiêu chuẩn của đơn vị thiết kế cũng như theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Đặc tính và công dụng của ống gió công nghiệp

 • Ống hút gió công nghiệp giúp lưu thông tốt hơn -> Tạo điều kiện thuận lợi không ảnh hưởng đến vận chuyển dòng không khí.
 • Ống thông gió công nghiệp được sử dụng đa dạng trong các hệ thống đường thống gió công nghiệp, chúng được kết nối với nhau thông qua các phụ kiện nẹp C, kẹp bích, bu lông hoặc hệ thống phụ kiện van gió, nhằm tạo nên một hệ thống đường ống hoàn trình cho toàn bộ công trình thi công.
 • Ống gió công nghiệp sử dụng trong các công trình : điều hòa; hút bụi; lọc bụi; hút khí nóng; hút khí độc,…

Báo giá ống gió công nghiệp 2023

 • Có rất nhiều đơn vị bán ống thông gió công nghiệp, tùy vào độ uy tín, chất lượng cũng như dịch vụ thì mức giá của ống gió công nghiệp cũng khác nhau.
 • Để có được câu trả lời nhanh nhất, mời bạn liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi nhất.

>> Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0984 249 686 (Mr.Huy) để được mức giá tốt nhất 

Công ty sản xuất ống gió công nghiệp uy tín& chất lượng?

Dobaco chuyên cung cấp ống thông gió công nghiệp

 • Với thị trường hàng hóa ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại như hiện nay thì việc tìm mua được ống gió công nghiệp và phụ kiện ống gió công nghiệp chất lượng là điều không hề dễ dàng.
 • Hiểu được vấn đề này, Dobaco xin phép chịu trách nhiệm đáp ứng và đảm bảo toàn bộ về chất lượng, lắp đặt, dịch vụ vận chuyển và bảo hành sản phẩm – ống gió công nghiệp và phụ kiện ống gió công nghiệp đến tận nơi cho khách hàng. 
 • Ngoài ra, phía chúng tôi luôn có những chính sách bán hàng tốt nhất: ưu đãi cao về giá cả, chi phí vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí cùng những giấy tờ chứng minh sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.

Hy vọng những thông tin trên sẽ phần nào giúp ích cho quý khách hàng lựa chọn được ống hút gió công nghiệp phù hợp nhất đúng với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra, nếu quý khách có bất kỳ vướng mắc nào về sản phẩm, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 6328 1925 hoặc website www.dobaco.vn để được hưởng mức giá tốt nhất.

zalo