Nối Dán Băng Tải

Hiển thị một kết quả duy nhất

Dán Nối Băng Tải Là Gì? Địa Chỉ Dán Nối Băng Tải Uy Tín

Dán Nối Băng Tải bao gồm quá trình nối hai đầu băng tải đã cắt để lấy lại hiệu suất và tuổi thọ tổng thể của băng tải. 

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách Dán Nối Băng Tải là gì và địa chỉ dán nối băng tải uy tín nhất hiện nay.

Dán nối băng tải là gì? 

 • Dán nối băng tải bao gồm quá trình nối hai đầu băng tải đã cắt để lấy lại hiệu suất và tuổi thọ tổng thể của băng tải. Quá trình này thường được thực hiện trong trường hợp cài đặt mới, chương trình tân trang, bảo trì hoặc trong quá trình sửa chữa. 
 • Bởi vì có rất nhiều ngành công nghiệp sử dụng hệ thống băng tải, nên có rất nhiều loại băng tải và các thành phần. Để dán nối băng tải một cách chính xác, phải tính đến loại băng tải, tốc độ của hệ thống băng tải, vật liệu di chuyển trên băng tải và môi trường băng tải.

Tầm quan trọng của một mối nối dán băng tải tốt 

 • Nếu mối nối dán băng tải được thực hiện không chính xác, tính toàn vẹn của băng tải và toàn bộ hệ thống băng tải sẽ bị ảnh hưởng. Mối nối càng kéo dài thì hệ thống băng tải càng có ít thời gian chết. 
 • Trong môi trường sản xuất, sản xuất và khai thác, thời gian ngừng hoạt động có thể dẫn đến tổn thất tài chính. Việc cắt lát không đúng cách cũng có thể dẫn đến việc vật liệu được băng tải rơi qua và gây ra các vấn đề và mất lợi nhuận. 

Phương pháp dán nối băng tải phổ biến 

Dán nối dây băng tải được thực hiện bằng một số quy trình hóa học hoặc cơ học. Sau đây là hai phương pháp nối băng tải phổ biến đang được sử dụng hiện nay: 

Dán nối băng tải cơ học: 

 • Dán nối băng tải cơ học là một giải pháp linh hoạt sử dụng hệ thống siết cơ học để tạo ra các mối nối đáng tin cậy. Lý tưởng cho tất cả các loại dây đai băng tải với mọi chiều rộng, độ dày, chiều dài, tốc độ và độ căng, kỹ thuật nối cơ học là lý tưởng cho mọi loại dây đai.  
 • Dán nối băng tải cơ học giúp giảm lãng phí dây đai và lý tưởng cho cả dây đai mới và cũ hoặc đã mòn. Bạn có thể thực hiện nối băng tải cơ học ở bất cứ đâu mà không cần chuẩn bị vì nó không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, thời hạn sử dụng, dư lượng hoặc độ ẩm. 
 • Trong trường hợp nếu bạn chọn dán nối cơ học, sau đó đảm bảo hoàn thành công việc bởi một bàn tay có kinh nghiệm, những người hiểu biết để xác định đúng loại dây buộc cho ứng dụng. Điều này là bắt buộc để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất mối nối tối đa. 

Dán nối băng tải lưu hóa:  

 • Đây là một quy trình phức tạp được thực hiện bằng cách sử dụng nhiệt và hóa chất. Quá trình này không chỉ yêu cầu nhiệt độ cụ thể, độ nén và thời gian tồn tại của thiết bị mà còn cần các công cụ đặc biệt, chuyên môn và một môi trường sạch sẽ và được kiểm soát, không giống như quá trình nối cơ học.  
 • Toàn bộ quá trình lưu hóa dây đai mất vài giờ, đồng thời đòi hỏi sự chuẩn bị tỉ mỉ trước khi thực hiện. Quá trình lưu hóa thường không được ưu tiên nếu dây đai cũ, bẩn hoặc mòn không đều.
 • Thông thường, bền hơn mối nối cơ học, mối nối lưu hóa thường được tiến hành bởi nhân viên có kiến thức chuyên sâu về dung môi, vật liệu kết dính và các vật liệu bao phủ và lấp đầy khác. 

Có hai loại lưu hóa và như sau: 

– Lưu hóa nóng : 

 • Trong phương pháp này, các mối nối được tạo ra bằng cách sử dụng nhiệt và áp suất trong máy ép được làm nóng.
 • Phương pháp nối này hiệu quả, nhưng tốn nhiều thời gian và phù hợp với tất cả các loại dây đai có độ dày và rộng khác nhau.
 • Phương pháp chế tạo đai này tạo ra các mối nối chắc chắn, bền lâu so với các kỹ thuật nối đai khác. 

– Lưu hóa lạnh: 

 • Lưu hóa lạnh là một kỹ thuật nối đáng tin cậy, trong đó hóa chất được sử dụng để nối các đầu cao su.
 • Quá trình này yêu cầu các dụng cụ cầm tay đáng tin cậy và các chất kết dính chất lượng cao. 

Địa Chỉ Dán Nối Băng Tải Uy Tín

Dobaco chuyên dán nối băng tải với chất lượng và chi phí rẻ nhất

 • Dobaco xin phép chịu trách nhiệm đáp ứng và đảm bảo toàn bộ về chất lượng dán nối băng tải với giá thành cạnh tranh nhất.
 • Dobaco tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối băng tải cong, quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút bụi công nghiệp,… tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

> Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0984 249 686 (Mr.Huy) để được mức giá tốt nhất 

Dịch Vụ Dán Nối Băng Tải Bố Vải

Dobaco cung cấp các dịch vụ dán nối băng tải bố vải, gia công băng tải tại Việt Nam như: dán nối băng tải bố vải, dán nối băng tải pvc, pu, pe, cung cấp các loại keo dán nối băng tải, dán băng tải tại nhà máy, dán băng tải pvc có dán gân dẫn hướng, nối băng tải các loại, nối băng tải pvc tai bèo, nối băng tải cao su, các cách dán băng tải cao su, cách nối băng tải cao su gân V, keo dán băng tải dây đai…

zalo